Phát thanh truyền hình
Nhìn ra thế giới
Tỷ lệ ủng hộ Tổng thống Obama cao nhất trong 4 năm

Dân trí Kết quả từ cuộc thăm dò gần đây cho thấy Tổng thống Barack Obama đang giành được nhiều sự ủng hộ nhất của người dân Mỹ từ sau nhiệm kỳ thứ hai của ông vào năm 2012.  Các thủ lĩnh trẻ châu Phi hát chúc mừng sinh nhật Tổng thống Obama  Bé gái 4 tuổi "đốn tim" người xem khi khóc nức nở vì ông Obama sắp mãn nhiệm

Thông tin điện tử
Tin tức xã hội
Vụ nhầm con suốt 3 năm: Khoảng lặng sau niềm vui đoàn tụ

Dân trí “Con mình dù nuôi một ngày thôi mình đã thương rồi. Huống chi con bé ở đây từ hồi có chút xíu, cho đến giờ đã hơn 3 năm, sao không thương cho được! Mỗi ngày con bé đều hôn bà, ôm bà. Thương bé Liên là thương rồi, nhưng nhớ con bé Lan Anh, buồn cái bụng lắm!”, từng lời bà Thị Ké (bà ngoại bé Yến) nói ra là kèm một giọt nước lăn dài…  Vụ nhầm con: Vẫn chưa thống nhất được phương án trả lại con  Vụ nhầm con sau 3 năm nuôi dưỡng: Vì sao chưa thể trao trả con?

Giải Trí
Viễn thông
K+ có tự mua bản quyền Ngoại hạng Anh cũng không phát sóng được

Chủ tịch Hiệp hội Truyền hình trả tiền Việt Nam (VNPayTV) vừa qua đã công bố, nếu K+ có tự mua bản quyền giải Ngoại hạng Anh, cũng sẽ không phát sóng được ở Việt Nam. Vì Hiệp hội sẽ báo cáo với Chính phủ, với Bộ TT&TT can thiệp theo hướng dùng quyền phát sóng hoặc không cho phát sóng. Nếu như đơn vị nào thực hiện không đúng định hướng có mua về cũng không cho phát sóng.

Video
Logos
Logos
Lo go
logo
logo
lo go