Trường Giang nhắc thí sinh phải biết 'nhục' với bạn diễn

Cập nhật lúc: 08:47:22 - 22/06/2016

Diễn viên hài khen diễn xuất của Tuấn Kiệt với đạo cụ là xe đạp và cho rằng các thí sinh "Đấu trường tiếu lâm" nên nhìn vào để học tập.

Đấu trường tiếu lâm - gameshow tìm kiếm và đào tạo thí sinh tấu hài - sắp bước vào những tập cuối của vòng "Đạo cụ". Trong tập 11, phần thi của thí sinh Tuấn Kiệt giành được lời ngợi khen của năm huấn luyện viên. Anh là thí sinh từng vào vòng bán kết của gameshow Thách thức danh hài nhờ "nhại" tiểu phẩm của Việt Hương.

Ở vòng "Đạo cụ", Tuấn Kiệt bốc thăm được vật trợ diễn là xe đạp và chiếc cặp. Thí sinh giả gái, đóng cặp cùng một bạn diễn điển trai khi biến hóa chiếc bánh xe thành những biểu tượng khác nhau như vòng quay thời gian, bánh xe luân hồi trong đạo Phật hay chiếc la bàn... Tiết mục của thí sinh được năm huấn luyện viên đánh giá cao. Đức Thịnh nhận xét: "Đây là tiết mục đúng chuẩn xử lý đạo cụ". Trường Giang tiếp lời: "Các bạn khác phải nên nhìn vào Tuấn Kiệt và cảm thấy nhục với bài thi của các bạn bởi vì Tuấn Kiệt xử lý rất tốt".

truong-giang-nhac-thi-sinh-phai-biet-nhuc-voi-ban-dien

Lê Trang (áo đen) khóc nức nở trước nhận xét thẳng thắng của Trấn Thành.

Trên ghế "nóng", Trấn Thành khiến thí sinh Lê Trang bật khóc khi nhận xét về phong độ của cô. "Anh đã trải qua bao nhiêu đêm như vậy. Em phải khóc, khóc nhiều hơn nữa, khóc đến khi nào em ốm đi mới giỏi. Diễn viên phải khóc thật nhiều mới giỏi được", Trấn Thành khẳng định. 

Trước đó, thí sinh trình bày tiểu phẩm mang màu sắc cổ tích chứa các tình tiết ma mị liên quan đến vũ công, ma cà rồng, tướng cướp với đạo cụ là dùi cui và tấm bản đồ.

Tập 11 Đấu trường tiếu lâm lên sóng tối 21/6.

>> Xem thêm:

Trường Giang: 'Tôi đánh đổi rất nhiều để được nổi tiếng'

Châu Mỹ


Tin liên quan
Ý Lan diện váy xẻ ngực sâu
Cập nhật lúc: 08:47:22 - 22/06/2016
Hà Thúy Anh hát 'vật vã' giống hệt Thanh Lam
Cập nhật lúc: 08:47:22 - 22/06/2016
Quyền Linh được fan nữ 'vây' trong hậu trường
Cập nhật lúc: 08:47:22 - 22/06/2016
Thanh Hà hôn 'cây hài' Tấn Hoàng vì giọng hát hay
Cập nhật lúc: 08:47:22 - 22/06/2016
Tóc Tiên đến nhà chung thăm thí sinh Idol Kids
Cập nhật lúc: 08:47:22 - 22/06/2016
Video nổi bật
TIN NỔI BẬT
Phát thanh truyền hình
Nhìn ra thế giới
Thông tin điện tử
Tin tức xã hội
Giải Trí
Viễn thông
Logos
Logos
Lo go
logo
logo
lo go